Giới thiệu 20 mẫu quạt nhựa tròn ấn tượng 2021

Với sự phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm làm mát hiện đại như điều hòa, quạt điện, máy phun sương…..nhưng giá trị mà những chiếc quạt bằng tay vẫn chưa hề thay đổi. Chiếc quạt nhựa tròn được tạo nên bằng chất liệu nhựa bền bỉ, cứng cáp và có màu sắc kiểu dáng bắt mắt. Chính vì vậy mà ngoài khả năng làm mát thì quạt nhựa tròn còn có thể có tác dụng lớn trong vấn đề in ấn quảng cáo của các doanh nghiệp, tặng khách hàng khi muốn quảng bá sản phẩm cho đơn vị mình.

 

Quạt nhựa tròn là gì?

Quạt nhựa tròn là một khái niệm dùng để chỉ một chiếc quạt được làm bằng nhựa, có nan và rải đều theo hình bánh xe. Nếu như trước đây các cụ thường dùng chất liệu tre nứa, gỗ để làm nan và sử dụng vải để làm lớp phủ bên ngoài thì nay hầu như tất cả những chiếc quạt được sử dụng đều được làm từ nhựa, nhưng chất liệu nhựa khác nhau cũng tạo nên một sản phẩm khác hoàn toàn.

Nguyên liệu làm ra những chiếc quạt tròn xinh xắn này chính là nhựa PVC và nhựa PP có độ dẻo cao, bền và dẫn nhiệt kém nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Do có trọng lượng nhẹ nhên có thể sử dụng cho tất cả mọi người từ người lớn đến trẻ nhỏ.  Ngoài ra với chất liệu này thì nhà sản xuất cũng sẽ tạo ra rất nhiều sản phẩm với hình thù và kiểu dáng khác nhau giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra nhựa PVC và PP còn cực kỳ bền nữa đấy nhé!

 

Quạt nhựa tròn có thể dùng để làm quảng cáo?

Những chiếc quạt nhựa tròn có tác dụng thông thường là làm mát khi cần thiết tuy nhiên tác dụng chính của sản phẩm này trong thời điểm hiện tại là in thông tin quảng cáo. Các đơn vị có thể in lên đó thông tin sản phẩm, logo thương hiệu, slogan, triết lý kinh doanh…. để làm quà tặng đặc biệt cho khách hàng của mình. Có thể đánh giá đây là phương án marketing trực tiếp hiệu quả và tiết kiệm hơn tất cả các hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay.

Khi sử dụng quạt nhựa tròn làm quà tặng cho khách hàng quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm về lợi ích mà chúng mang lại, hình thù màu sắc thiết kế độc đáo bắt mắt sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Top 20 mẫu quạt nhựa tròn quảng cáo ấn tượng nhất 2021

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất, in ấn sản phẩm này trong đó công ty TNHH sản xuất và dịch vụ Thành Lợi là một trong những cái tên uy tín hàng đầu. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt chất lượng, rẻ giá thành với số lượng từ nhỏ tới lớn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có được một sản phẩm quảng cáo thật sự tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *