Top 21 mẫu quạt nhựa nan hoa quảng cáo ấn tượng nhất 2021

Quạt nhựa quảng cáo ngày nay được dử dụng rất nhiều để làm quà tặng cũng như một công cụ truyền tải thông tin đến khách hàng. Với rất nhiều hình dạng khác nhau như quạt nhựa tròn, quạt nhựa vuông, quạt nhựa nan hoa, …được làm từ nhựa cao cấp với đủ màu sắc khác nhau. Quạt nhựa Thành Lợi xin được giới thiệu với quý bạn một số thông tin về quạt nhựa nan hoa, vừa truyền thống lại hiện đại đang rất được ưa chuộng hiện nay

Quạt nhựa nan hoa là gì?

Điều đầu tiên khi tìm hiểu về quạt nhựa nan hoa thì bạn cần phải biết được quạt nhựa nan hoa là gì và có những đặc điểm nào. Chúng ta có thể hiểu Quạt nhựa nan hoa là khái niệm dùng để chỉ chiếc quạt có nan được làm bằng nhựa và rải đều như những bánh xe. Nguyên liệu làm sản phẩm từ tre và giấy trước đây nhưng dần dần được cải thiện và sử dụng nhựa để sản xuất. Đó là nguyên nhân mà quạt nhựa nan hoa ra đời và chiếm được cảm tình của nhiều người.

Quạt nhựa nan hoa do công ty Thành Lợi của chúng tôi sản xuất có nguồn gốc tự nhiên và được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa cao cấp, an toàn cho người sử dụng. Hiện tại quạt nhựa nan hoa đang được làm từ 2 loại nhựa phổ biến:

  • Nhựa PVC: Là loại nhựa dẻo có độ bền rất cao, tính dẫn nhiệt kém nên rất an toàn cho người sử dụng từ trẻ em cho đến người cao tuổi. Với ưu điểm của loại quạt nhựa nan hoa làm từ nhựa PVC thì chiếc quạt sẽ có trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng di chuyển, mang đến làn gió mát hơn so với các loại quạt khác.
  • Ngoài ra nhựa PVC còn giúp cho chiếc quạt được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo, bắt mắt như quạt hình tròn, hình vuông, hình trái tim, hình các con vật… có rất nhiều mẫu mã khác nhau phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng. Cái đặc biệt nhất chính là quạt nhựa nan hoa có độ bền, không lo bị hỏng hay bị phai màu.

Hiện công ty chúng tôi đang sản xuất quạt nhựa nan hoa chất lượng cao với nguyên liệu cao cấp phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Top 21 quạt nhựa nan hoa ấn tượng nhất năm 2021

 

Quạt nhựa nan hoa có ưu điểm gì so với quạt điện?

Với những đặc điểm trên đây, bạn có thể nhận thấy sử dụng quạt nhựa nan hoa so với quạt sử dụng động cơ như điều hòa hay quạt điện có những ưu thế nổi trội như sau:

  • Quạt nhựa cầm tay có thể di chuyển và sử dụng bên người mọi lúc mọi nơi. Ai cũng có thể sử dụng và bất kỳ nơi đâu cũng có thể cầm thêm một sản phẩm làm mát tự động với giá thành phải chăng nhất.
  • Quạt nhựa cầm tay Hà Nội có thiết kế đơn giản, nhỏ nhẹ, có thể kết hợp sử dụng bất kỳ nơi đâu mà không cần dùng quá nhiều sức và kỹ thuật, không cần dùng động cơ vẫn có thể dùng quạt nhựa cầm tay một cách thoải mái.
  • Bên cạnh đó, so với giá thành trên thị trường thì quạt nhựa cầm tay có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng các sản phẩm quạt điện làm mát hoặc sản phẩm truyền thông khác. Ai cũng có đủ điều kiện để sử dụng quạt nhựa cầm tay Hà Nội cho bản thân và gia đình.

Đây cũng là đặc điểm giúp công ty sản xuất quạt nhựa Thành Lợi đứng vững trên thị trường trong nhiều năm qua, cạnh tranh tốt với các thương hiệu cung cấp sản phẩm khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *